Danh mục sản phẩm

Skype Me! Phụ trách bán hàng
Call: 024.6 3299 670
Skype Me! Tư vấn kỹ thuật
Call: 024.6 3299 670
Giới thiệu
Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty Cổ phần truyền thông Nhất Tâm xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý khách hàng.

Công ty Nhất Tâm chúng tôi là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực âm thanh, ánh sang chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi hiểu sâu sắc rằng trong lĩnh vực âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp, điều quan trọng là tư vấn được một cấu hình chính xác, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như mức đầu tư của khách hàng; khâu lắp đặt phải đảm bảo tính chính xác về kỹ thuật và khách hàng được hướng dẫn sử dụng thiết bị đầy đủ.
Công ty Nhất Tâm có đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, chu đáo, ham học hỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp nên hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu trên.

Lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi là: Tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt thiết bị âm thanh, ánh sáng cho.

- Sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp.
- Phòng họp, phòng hội nghị, hội thảo.
- Phòng học, giảng đường, hội trường lớn.
- Hệ thống truyền thanh công cộng.

Đến với
Công ty Nhất Tâm, Quý khách sẽ được mọi thành viên trong công ty phục vụ nhiệt tình. Chỉ cần một cuộc điện thoại Quý khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn đầy đủ cho mọi nhu cầu và thắc mắc của mình. Nếu xét thấy cần thiết chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát, thiết kế trực tiếp theo đúng nhu cầu của từng cơ quan đơn vị. Qua đó Quý khách hàng sẽ có đầy đủ thông tin để lựa chọn được phương án đầu tư hiệu quả và tối ưu nhất.