Danh mục sản phẩm

Skype Me! Phụ trách bán hàng
Call: 024.6 3299 670
Skype Me! Tư vấn kỹ thuật
Call: 024.6 3299 670
Vừa tăng giá điện, EVN được nâng vốn điều lệ lên 160.000 tỷ đồng
Thủ tướng đã duyệt phương án tăng vốn điều lệ cho Công ty mẹ EVN thêm khoảng 16.600 tỷ đồng, lấy từ Quỹ đầu tư phát triển; vốn đầu tư do quyết toán các dự án xây dựng cơ bản hoàn thành, vốn nhà nước do nhận bàn giao tài sản từ bên ngoài và nguồn vốn khác.
Đọc tiếp...
 
Vinacomin "phản pháo" thông tin than lậu được tuồn từ mỏ
Liên quan vụ bắt giữ đoàn xe tải chở than lậu tại cảng Đôi Cây (phường Hà Khánh, TP Hạ Long, Quảng Ninh), ngày 6/3, Vinacomin đã có phản hồi, khẳng định “Không có tình trạng vận chuyển than trái phép dưới moong của khai trường Xí nghiệp 917 lên”.
Đọc tiếp...
 
Luật Di trú sẽ tác động tiêu cực lên đầu tư của Mỹ vào Việt Nam
"Nếu dựa trên quan hệ “có đi - có lại” phía Mỹ cũng sẽ cấp visa cho công dân Việt Nam 3 tháng thay vì 1 năm như hiện nay, điều này sẽ tác động tiêu cực lên đầu tư của Mỹ vào Việt Nam”, ông Herb Cochran, Giám đốc điều hành AMCHAM nói.
Đọc tiếp...
 
Hiệu quả hơn khi doanh nghiệp và Nhà nước cùng làm
Chia sẻ của đại diện công ty TNHH Kimberly-Clark Việt Nam trong việc tham gia cùng cơ quan Nhà nước trong việc xây dựng tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) cụ thể như TCVN cho 2 sản phẩm đặc biệt quan trọng là tã (bỉm) trẻ em và băng vệ sinh phụ nữ vừa được công bố tháng 12/2014.
Đọc tiếp...
 
Vietnam Airlines - Vietjet Air: Ai sẽ thắng trong "cuộc đấu" mua nhà ga T1 Nội Bài?
Chủ trương xã hội hóa lĩnh vực hàng không của Bộ GTVT dù mới được triển khai nhưng đã nhận ngay được đề xuất mua lại quyền khai thác một số sân bay. Vì đây được coi là lĩnh vực thu hút được đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư.
Đọc tiếp...